𝐌𝐎̛̉ 𝐁𝐀́𝐍 𝐏𝐇𝐀̂𝐍 𝐊𝐇𝐔 Đ𝐀̉𝐎 𝐃𝐔̛̀𝐀 – 𝐒𝐎̂́𝐍𝐆 𝐓𝐇𝐔̛𝐎̛̣𝐍𝐆 𝐋𝐔̛𝐔, 𝐏𝐇𝐈𝐄̂𝐔 𝐂𝐇𝐀̂́𝐓 𝐌𝐘̃

02/07/2022

💥 Nếu ai đó biết đến đảo thiên đường dành cho siêu sao, siêu giàu nước Mỹ – Fisher Island hẳn sẽ bị choáng ngợp với những căn biệt thự ven sông triệu đô hay các khu nghỉ dưỡng siêu sang vô cùng lộng lẫy. 💥

Phân khu Đảo Dừa- một nơi thích hợp nhất để ở và trải nghiệm không gian sống xanh.

✨ Nhưng cuộc sống xa hoa đó không chỉ có ở trên phim ảnh. Ngay tại Việt Nam, cũng có rất nhiều các “siêu giàu châu Á” sẵn sàng rút hầu bao chi trả cho những bất động sản hàng hiệu thực sự đẳng cấp.

✨ Và phân khu Đảo Dừa tại Vinhomes Ocean Park 2 – The Empire là một lựa chọn xứng tầm, một “siêu phẩm” bất động sản thu hút toàn bộ sự quan tâm của giới thượng lưu.

💎 Đ𝗔̉𝗢 𝗕𝗜𝗘̣̂𝗧 𝗧𝗛𝗨̛̣ 𝗧𝗛𝗨̛𝗢̛̣𝗡𝗚 𝗟𝗨̛𝗨 𝗞𝗛𝗘́𝗣 𝗞𝗜́𝗡 𝗢̂𝗠 𝗧𝗥𝗢̣𝗡 𝗠𝗔̣̆𝗧 𝗦𝗢̂𝗡𝗚 𝗦𝗜𝗡𝗛 𝗧𝗛𝗔́𝗜⭐ Không gian sống bao quanh bởi sông sinh thái rộng tới 80m.⭐ Cảnh quan sinh thái nhiệt đới rợp bóng cọ xanh và hệ tiện ích hạng sang (TMDV, quảng trường, bể bơi trong nhà) được thiết kế dành riêng cho giới siêu giàu.

💎 VỊ TRÍ ĐẮC ĐỊA – NGOÀI SÔI ĐỘNG, TRONG BIỆT LẬP, RIÊNG TƯ⭐ Vị trí riêng tư trên trục giao thông chiến lược của tam giác kinh tế vàng: Hà Nội – Hải Phòng – Hạ Long.⭐ Lối vào trực tiếp từ đường song hành cao tốc Hà Nội – Hải Phòng & đường vành đai 3.5. ⭐ Kế cận lá phổi xanh dự án – Công viên trung tâm Empire Park.

Giá Trị Đảo Dừa nằm ở sự riêng biệt và an ninh đảm bảo 24/7 phân khu khép kín.
Bao quanh 2/3 phân khu là bờ sông trải rộng xanh mát.

💎 KIẾN TRÚC VƯƠNG GIẢ MANG BẢN SẮC GIỚI THƯỢNG LƯU⭐ Vẻ đẹp biệt thự kiến trúc Mỹ độc đáo với 4 tầng, 1 tum.⭐ Đầy đủ các khu vực chức năng đáp ứng tiêu chuẩn của loại hình biệt thự: sân vườn, phòng ăn, phòng khách, phòng ngủ…

💎 SỐ LƯỢNG GIỚI HẠN THỂ HIỆN ĐẲNG CẤP CHỦ SỞ HỮU⭐ Là 1 trong 2 phân khu khép kín duy nhất của siêu quần thể đô thị biển 1.200ha. ⭐ Giá trị tăng trưởng luôn dẫn đầu từ 15-20% so với các phân khu không khép kín khác. Điều này đã được kiểm chứng qua các dự án như Vinhomes Riverside, Vinhomes The Harmony… Không dừng lại ở nhu cầu tận hưởng cuộc sống tiện nghi, xa hoa bậc nhất, với giới thượng lưu, các căn biệt thự tại Đảo Dừa còn là kênh đầu tư khôn ngoan, góp phần củng cố vị thế và gia tăng trị giá tài sản. SỐ LƯỢNG VÔ CÙNG GIỚI HẠN. Nhanh tay sở hữu cho mình một căn biệt thự tại Đảo Dừa để sở hữu tấm vé bước vào cộng đồng thượng lưu tại Vinhomes Ocean Park 2 – The Empire.

Bảng giá The Empire Vinhomes Ocean Park

0946 455 685