3 Đại Dự Án Vinhomes Năm 2021

25/10/2021

3 Đại Dự Án Vinhomes 1000ha Khủng Cỡ Nào ?

Tổng diện tích 3 đại đô thị Vinhomes Wonder Park, Vinhomes Dream City và Vinhomes Cổ Loa lên đến gần 1.000 ha

Công ty dự kiến ra mắt 3 dự án gồm Vinhomes Wonder Park, Vinhomes Dream City và Vinhomes Cổ Loa.

3 đại dự án với quy mô gần 1.000ha Vinhomes chuẩn bị tung ra thị trường Hà Nội khủng cỡ nào? - Ảnh 1.

Vinhomes Wonder Park Đan Phượng

Đại đô thị 133ha phía Tây Hà Nội, Vinhomes Wonder Park nằm tại huyện Đan Phượng, Hà Nội. Dự án có vị trí liên kết với trục đường 3,5 và trục Tây Thăng Long nối Hoàng Quốc Việt với Đan Phượng.

3 đại dự án với quy mô gần 1.000ha Vinhomes chuẩn bị tung ra thị trường Hà Nội khủng cỡ nào? - Ảnh 2.
Vinhomes Wonder Park Đan Phượng 

inhomes Đan Phượng sẽ là trung tâm đô thị mới của quận Đan Phượng và là điểm đến thu hút lượng cư dân và du khách hàng đầu ở khu vực phía Tây trung tâm Hà Nội. Chính vì vậy, khu đô thị được quy hoạch và phát triển thành tổ hợp khu đô thị mới hiện đại với chức năng gồm phần lớn là biệt thự, liền kề, shophouse và một phần nhà ở cao tầng, công trình thương mại dịch vụ.

3 đại dự án với quy mô gần 1.000ha Vinhomes chuẩn bị tung ra thị trường Hà Nội khủng cỡ nào? - Ảnh 3.

 Vinhomes Cổ Loa

Vinhomes Cổ Loa(Vinhomes Đông Anh) là một trong số các đại dự án, khu đô thị lớn bậc nhất do Vinhomes triển khai trên địa bàn huyện Đông Anh. Dự án có vị trí đắc địa tọa lạc trên địa bàn các xã Cổ Loa, Đông Hội, Mai Lâm, Xuân Canh với diện tích 385ha

3 đại dự án với quy mô gần 1.000ha Vinhomes chuẩn bị tung ra thị trường Hà Nội khủng cỡ nào? - Ảnh 4.

Dự án Vinhomes Cổ Loa được quy hoạch xây dựng trên khu đất rộng hơn 380 ha, bao trọn thiên nhiên xanh mát, rộng lớn. Vinhomes Cổ Loa được chia làm 2 phân khu chính là: Phân khu Triển Lãm và Phân khu Đô thị sinh thái. 

3 đại dự án với quy mô gần 1.000ha Vinhomes chuẩn bị tung ra thị trường Hà Nội khủng cỡ nào? - Ảnh 5.
Phối cảnh tổng thể quy hoạch Vinhomes Cổ Loa và khu triển lãm.

Vinhomes Cổ Loa sẽ mang đến cho cư dân Đông Anh nói riêng và khu vực Hà Nội nói chung một khu đô thị xanh chuẩn quốc tế đáng sống bậc nhất khu vực phía Đông Bắc thủ đô Hà Nội với các tiện ích bể bơi 4 mùa, hệ thống Spa, sân Golf đẳng cấp ,Khu vui chơi trẻ em Khu thể thao: sân bóng, cầu lông…Khu phố ẩm thực Hệ thống công viên, đi bộ Trung tâm thương mại Bệnh viện Vinmec Trường học liên cấp VinSchool…

Vinhomes Dream City Hưng Yên

Vinhomes Dream City sở hữu vị trí đắc địa, khi tọa lạc tại trục đường phát triển mạnh nhất của thành phố Hưng Yên. Nằm ngay cạnh mặt đường cao tốc mới 5B (Hà Nội đi Hải Phòng).

3 đại dự án với quy mô gần 1.000ha Vinhomes chuẩn bị tung ra thị trường Hà Nội khủng cỡ nào? - Ảnh 6.

Dự án Vinhomes Dream City Hưng Yên được quy hoạch trên diện tích đất là 486ha. Tại đây có đầy đủ các loại hình nhà ở như: Căn hộ chung cư, biệt thự, liền kề, shophouse. Diện tích đất xây dựng giành cho hệ thống cảnh quan sinh thái xanh chiếm hơn 55% tổng diện tích đất quy hoạch dự án.

3 đại dự án với quy mô gần 1.000ha Vinhomes chuẩn bị tung ra thị trường Hà Nội khủng cỡ nào? - Ảnh 7.

Được quy hoạch là siêu dự án Khu đô thị sinh thái đẳng cấp 5* tại thành phố Hưng Yên, Vinhomes Dream City được đầu tư đồng bộ các hạng mục công trình từ khu chung cư cao cấp đến hệ thống tiện ích và cảnh quan gồm khu vui chơi, mua sắm như TTTM Vincom Mega Mall đến những tiện ích giải trí ngoài trời như khu thể thao, sân bóng, sân tập Gym, vườn BBQ ngoài trời… đặc biệt là hệ thống công viên, hồ nước và cảnh quan xanh.

Xem thêm tổng quan dự án vinhomes Dream City Hưng Yên

Bảng giá The Empire Vinhomes Ocean Park

0946 455 685