Tiến độ thần tốc dự án Vinhomes Empire Hưng Yên tháng 6/2022.

09/06/2022

Tiến độ Vinhomes Ocean Park 2 – The Empire đang được Vinhomes đẩy nhanh nhằm mục tiêu hoàn thành trước thời gian đã đưa ra, mang đến cho khách hàng chốn an cư sang trọng, hiện đại nhưng vẫn đầy đủ tiện nghi. Cùng khám phá tiến độ thi công dự án Vinhomes Ocean Park 2 – The Empire mới nhất thông qua bài viết sau.

Phân khu San Hô kế cận biển hồ đã đổ sàn tầng 4 sắp cất nóc.
Biển Hồ Empire Ocean Park đã khai trương với hàng loạt lễ hội sôi động mỗi tuần.
Tâm điểm sôi động phía Đông Hà Nội.
Ngọc Trai đã xong các nhánh và bắt đầu làm móng , Chà Là hiện đã cất nóc và hoàn thiện mặt ngoài.

Cũng giống như các dự án bất động sản trước đó của tập đoàn Vingroup, tiến độ dự án Vinhomes Ocean Park The Empire Hưng Yên luôn được chú trọng và đảm bảo chất lượng cao nhất.

Anh/chị mua nhà tại khu đô thị hoàn toàn có thể yên tâm về:

  • Tiến độ bàn giao nhà đúng với cam kết đề ra
  • Thời gian hoàn thiện các tiện ích cùng lúc với thời gian bàn giao nhà.
  • Chất lượng thi công đảm bảo,


Là 1 đại đô thị với rất nhiều hạng mục cần thi công thực hiện, tuy nhiên chỉ trong 2-3 năm tới 1 diện mạo hoàn toàn khác sẽ xuất hiện ra trước mắt bạn.

Sẽ không còn là 1 đại công trường với ngổn ngang máy móc, vật liệu xây dựng, mà sẽ là những ngôi biệt thự dưới những tán cây xanh, những tòa chung cư vươn mình đầy kiêu hãnh.

Nơi đây sẽ là 1 khu đô thị đẳng cấp hàng đầu khu vực, cư dân dự án được hưởng 1 cuộc sống trọn vẹn trong bầu không khí trong lành kề bên hàng ngàn tiện ích chất lượng cao.

https://vinhomes-empire.com.vn/Với những hình ảnh vô cùng ấn tượng bên trên về tiến độ thi công dự án, anh/chị hoàn toàn có thể yên tâm về tiến độ xây dựng và bàn giao đúng thời hạn của đại đô thị Vinhomes Ocean Park The Empire.

Bảng giá The Empire Vinhomes Ocean Park

0946 455 685