Tiến Độ Vinhomes The Empire Hưng Yên

29/09/2021

Tiến độ Vinhomes The Empire Hưng Yên Cập Nhật Mới Nhất :

The thông tin mới nhất từ CĐT, Tiến Độ Vinhomes The Empire khu phức hợp bể bơi tạo sóng lớn nhất thế giới với quy mô 18.1ha. Là một trong những tiện ích lớn nhất tại đại đô thị Vinhomes

Vị Trí Vinhomes Dream Hưng Yên

Vinhomes Hưng Yên được xem là dự án lớn nhất tại khu vực ven Hà Nội được triển khai trong nửa cuối năm 2021. Vinhomes Dream City cũng nằm ngay gần Vinhomes Ocean Park nên có thêm tên gọi khác là Ocean Park 2.

Vị Trí Vinhomes The Empire Hưng Yên
Tiến độ vinhomes dream city

Theo quy hoạch, phạm vi ranh giới của dự án Vinhomes The Empire sẽ nằm tại 2 xã Nghĩa Trụ và Long Hưng của huyện Văn Giang, Hưng Yên. Phía bắc giáp huyện lộ ĐH.17, phía Nam giáp đất canh tác các xã Tân Tiến, Vĩnh Khúc, phía Đông giáp đất canh tác và đất ở xã Nghĩa Trụ và phía tây giáp đường cao tốc Hà Nội – Hải Phòng.

Tiến Độ Mới Nhất Vin Dream Hưng Yên

Tiến độ Vinhomes Dream City Hưng Yên được cập nhật mới nhất T10/2021. Hiện tại dự án Vinhomes Hưng Yên đang trong giai đoạn xây dựng hạ tầng.

Tiến độ vinhomes Empire hưng yên
Tiến độ xây dựng vinhomes Empire hưng yên

Kết Nối Thuận Tiện Vinhomes The Empire Hưng Yên

kết nối giao thông vinhomes Hưng Yên
Quy-hoach-tong-the-duong-3.5-qua-huyen-thanh-tri

Sở hữu kết nối giao thông hoàn hảo nên cư dân tại Dự Án Vinhomes City Hưng Yên có thể di chuyển thuận tiện tới các quận trung tâm của thủ đô Hà Nội cũng như các tỉnh lân cận như Bắc Ninh, Hải Dương, Thái Bình, Hà Nam. Từ đây, cư dân mất gần 30 phút di chuyển tới Trung tâm Mỹ Đình hoặc Hoàn Kiếm.

Đồng Bộ Tiện Ích Vinhomes Empire

Vinhomes The Empire Hưng Yên được đầu tư đồng bộ các hạng mục công trình từ khu chung cư cao cấp đến hệ thống tiện ích và cảnh quan gồm:

Khu vui chơi, mua sắm như Vincom Mega Mall khu thể thao, sân bóng, sân tập Gym, vườn BBQ ngoài trời… đặc biệt là hệ thống công viên, hồ nước và cảnh quan xanh.

Vinhomes Dream City cũng sẽ sở hữu khu phức hợp bể bơi tạo sóng lớn nhất thế giới với quy mô 18,1ha

Xem Thêm Chính Sách Mới Nhất Từ Dự Án Vinhomes Dream City ======> CLICK NGAY

Bảng giá The Empire Vinhomes Ocean Park

0946 455 685